Tin tức nổi bật

Nhiều cửa hàng online sợ giao hàng COD vì giá cao, chậm trễ và làm mất tiền
Nhiều cửa hàng online sợ giao hàng COD vì giá cao, chậm trễ và làm...
Không cạnh tranh nổi Grab, Go-Viet, ứng dụng giao đồ ăn Việt rút lui?
Không cạnh tranh nổi Grab, Go-Viet, ứng dụng giao đồ ăn Việt rút...
Cần có quy định về điều kiện cung ứng dịch vụ COD
Cần có quy định về điều kiện cung ứng dịch vụ COD

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH NỘI THÀNH TP.HCM

 

DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH ở TPHCM của công ty a âu post ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất bởi đội ngũ . Chỉ với 15 ngàn đồng trở lên, bạn có thể thoải mái giao hàng cho khách ở bất cứ địa điểm nào của trung tâm TPHCM trong thời gian nhanh chóng nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship giao hàng thu tiền hộ của á âu post, vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số 
Hotline: (028) 73 033 688 hoặc 0968 722 722 ( BẢNG GIÁ ĐÍNH KÈM )

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, 

 á âu post đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp ( FILE ĐÍNH KÈM) hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ giao hàng nhanh của á âu post 

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàngá âu post quyết định sẽ phát triển (FILE ĐÍNH KÈM), vì đây chính là cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, là nơi mà sự phát triển luôn dẫn đầu cả nước.

 

Thị trường TP.HCM là khu vực tiềm năng cho ( DỊCH VỤ VẬN CHUYENẺ FILE ĐÍNH KÈM), giao hàng, tuy nhiên với mỗi đối tượng khách hàng thì yêu cầu về dịch vụ giao hàng sẽ không giống nhau. Để đáp ứng cho sự đa dạng trên, á âu post phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không chỉ phục vụ giao hàng tận nơi, tận nhà ở TP.HCM chúng tôi còn có ( DV GIAO HÀNG NHANH FILE ĐÍNH KÈM) để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ở thủ đô, Đà Nẵng. Cũng như các dịch vụ khác có thể kể đến như ...http://aaupost.com/dich-vu/van-chuyen-hang-hoa-duong-bo-30.htmlhttp://aaupost.com/dich-vu/chuyen-phat-nhanh-24.html

X

Liên hệ báo giá

X
Gọi điện
Sms
Chỉ đường